Hoạt động Đảng - Đoàn Thể

Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ

Sáng 25/8, Ủy ban tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thanh Nga – Quyền Trưởng ban giám sát các tập đoàn tài chính về nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2016. Tham dự buổi gặp mặt có Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Vũ Viết Ngoạn, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Ủy ban, lãnh đạo các đơn vị  và đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Ủy ban…

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo, Đồng chí Vũ Viết Ngoạn đã phát biểu, chúc mừng đ/c Nga sau một quá trình nỗ lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nay được về nghỉ hưu theo chế độ; đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Nga vào sự nghiệp phát triển chung của Ủy ban trong thời gian qua, cả ở góc độ công tác chuyên môn và đoàn thể là hoạt động công đoàn và công tác Đảng. Mặc dù đã được nghỉ hưu, nhưng Ủy ban vẫn mong muốn đồng chí Nga, với bề dày kinh nghiệm công tác và chiều sâu chuyên môn, tiếp tục sâu sát, hợp tác, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình với Ủy ban góp phần giúp Ủy ban hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được Thủ tướng Chính phủ tin tưởng giao phó.

Phát biểu đáp tạ, đồng chí Nguyễn Thanh Nga đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng thắm, cũng như sự ghi nhận, đánh giá của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Ủy ban về những cống hiến, đóng góp của cá nhân mình trong suốt quá trình công tác. Để đáp tạ tình cảm dạt dào Ủy ban đã dành cho mình, đồng chí hứa, mặc dù được Nhà nước và cơ quan cho nghỉ chế độ nhưng bất cứ khi nào Ủy ban yêu cầu và trong hoàn cảnh, điều kiện cho phép, sẽ tiếp tục cố gắng có những đóng góp hữu ích cho sự nghiệp phát triển Ủy ban. Trong cuộc sống thường nhật sẽ là tấm gương sáng động viên con cháu ra sức học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. 

Phòng Thông tin - Truyền thông