Hoạt động Đảng - Đoàn Thể

KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2017)

Buổi lễ có sự tham dự của Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Ủy ban Vũ Viết Ngoạn, toàn thể Ban lãnh đạo Ủy ban và các đơn vị, đại diện các cơ quan đoàn thể và toàn bộ công chức, viên chức và người lao động Ủy ban.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt nam, trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ nữ của Ủy ban đã phấn đấu học tập, công tác và cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Ủy ban. Nhiều nữ cán bộ đã khẳng định được mình trong công tác và được lãnh đạo Ủy ban khen thưởng, tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt vai trò vị trí của mình. 

Trong phần mít tinh kỷ niệm, thay mặt Ủy ban,  Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Ủy ban Vũ Viết Ngoạn đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ đang công tác tại Ủy ban. Khẳng định và ghi nhận vai trò và trách nhiệm và những đóng góp to lớn của cán bộ nữ, Chủ tịch mong rằng trong thời gian sắp tới đội ngũ cán bộ nữ sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp phát triển của Ủy ban. 

Đáp lại tình cảm đặc biệt và niềm tin của Ủy ban, thay mặt đội ngũ cán bộ nữ – Phó Chủ tịch công đoàn phụ trách - Trưởng ban nữ công Hoàng Kim Huyền đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các nam đồng nghiệp, hứa sẽ giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của Ủy ban, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Phòng TTTT