Tin tức - Sự kiện

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên nhi đồng Ủy ban

Ngày 1/6/2018, tại Trụ sở chính, số 8 Lê Hồng Phong, Ba Đình Hà Nội, Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên Ủy ban đã phối hợp tổ chức. Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đủ con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ủy ban.

Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với rất nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Quyền Chủ tịch Trương Văn Phước đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày tết của các cháu. Tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu chăm ngoan học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, Quyền Chủ tịch cũng ân cần căn dặn, động viên khuyến khích các cháu cần cố gắng chăm ngoan học giỏi hơn nữa trong năm học tới để  trưởng thành trở thành những chủ nhân xứng đáng của đất nước sau này.

Quyền chủ tịch và Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Khách đã trao quà cho các cháu. Những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên khuyến khích lớn với các cháu trong hành trang chuẩn bị bước vào một năm học mới.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, các hoạt động đoàn thể luôn được Ủy ban quan tâm nhằm nâng cao đời sống tinh thần và tạo sự đoàn kết gắn bó. Vui tết thiếu nhi là một phần trong chương trình công tác Công đoàn năm 2018 của Ủy ban, nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động Ủy ban không ngừng phấn đấu trong học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Phòng TTTT