Tin tức - Sự kiện

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ỦY BAN

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ủy ban, tối 30/11/2017, tại Trung tâm thể dục thể thao Quận Tây Hồ (101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội), đội bóng đá Ủy ban đã thi đấu giao lưu với đội bóng đá của Agribank Tây Hồ. 

Lãnh đạo và đông đảo cổ động viên hai cơ quan đã tới dự khán và cổ vũ cho hai đội. Đặc biệt, Phó Chủ tịch Hà Huy Tuấn đã trực tiếp tham gia trận cầu giao hữu ở vị trí tiền đạo.

Trên tinh thần giao lưu, hữu nghị, trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội. Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. "Lão tướng" Hà Huy Tuấn đã hoàn thành xuất sắc vị trí tiền đạo cắm. Sau 60 phút thi đấu, tỷ số chung cuộc 4-2 nghiêng về phía Ủy ban đã làm hài lòng cầu thủ và cổ động viên nhiệt thành của Ủy ban. Đội Agribank Tây Hồ tuy không dành chiến thắng nhưng đã thể hiện một tinh thần thi đấu fairplay để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và cổ động viên của cả hai đội.

 Ảnh: Trương Quang Hiệp

Kết thúc trận đấu, hai đội đã tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm. Thay mặt lãnh đạo Ủy ban, Phó Chủ tịch – tiền đạo Hà Huy Tuấn đã phát biểu chúc mừng thành công tốt đẹp của trận cầu đầy ý nghĩa, một cơ hội giao lưu, gắn kết giữa hai đơn vị. Phó Chủ tịch cũng hi vọng mối quan hệ tốt đẹp này sẽ được vun đắp và phát triển hơn nữa trong thời gian tới không chỉ trong lĩnh vực giao lưu văn hóa thể thao mà cả trong công tác chuyên môn của hai bên. 

Trong thời gian qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, Ban lãnh đạo Ủy ban đã rất quan tâm đến các hoạt động phong trào, qua đó nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn bó, đoàn kết  trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan cũng như tăng cường giao lưu, hợp tác với một số cơ quan liên quan.

CV