Tin tức - Sự kiện

ỦY BAN GIAO HỮU BÓNG ĐÁ VỚI VIETINBANK ĐÔNG ANH

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày 10 năm thành lập Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, chiều ngày 18/01/2018, tại Sân bóng đá Cổ Dương, Đông Anh, Hà Nội. Công đoàn và Đoàn thanh niên Ủy ban đã tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu với Vietinbank Đông Anh. 

Đông đảo cán bộ, nhân viên hai đơn vị đã đến xem và cổ vũ. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cũng dự khán, tặng hoa và cờ để động viên tinh thần thi đấu của hai đội.

Trận cầu diễn ra hấp dẫn và sôi nổi từ phút đầu đến phút cuối. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Như thường lệ, trong đội hình thi đấu của Ủy ban, tiền đạo “cao niên” nhưng vẫn đầy sức mạnh là Phó Chủ tịch Hà Huy Tuấn đã phô diễn lối đá kỹ thuật với nhãn quan chiến thuật tinh tế đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, tuy tỉ số là 1-2 nghiêng về đội Vietinbank Đông Anh nhưng các cầu thủ và cổ động viên hai đội đêu hài lòng vì tinh thần giao lưu và đoàn kết đã ngập tràn trong suốt trận đấu.

Là cơ quan tư vấn và giúp Thủ tướng Chính phủ trong lĩnh vực điều phối, giám sát tài chính, nghiên cứu và dự báo kinh tế vĩ mô, trong thời gian qua, bên cạnh việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn, các hoạt động đoàn thể luôn được Ủy ban chú trọng nhằm tạo đời sống tinh thần phong phú cho công chức, viên chức và người lao động, củng cố tình đoàn kết gắn bó nội bộ cũng như tăng cường sự giao kết với các đơn vị bạn qua đó giúp công việc chuyên môn đạt được kết quả tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về trận bóng đá giao hữu:

Phòng TTTT