Trung tâm giám sát tài chính

Lựa chọn mô hình Hệ thống thông tin giám sát tài chính

Printer-friendly versionPrinter-friendly versionSend by emailSend by email

Ngày 20/4/2012, tại Ủy ban giám sát tài chính quốc gia (NFSC), Trung tâm thông tin giám sát ( Trung tâm) đã tổ chức buổi làm việc với công ty TNHH Oracle Việt Nam và đối tác là công ty 2e Consulting để trao đổi, tư vấn về mô hình thông tin giám sát.

     Đến tham dự buổi làm việc có đồng chí Hà Huy Tuấn – phó chủ tịch Ủy ban, đại diện lãnh đạo, cán bộ có liên quan của các ban nghiệp vụ, lãnh đạo và cán bộ của Trung tâm cùng các chuyên viên tư vấn cấp cao của 2e Consulting.

     2e Consulting là công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn hệ thống thông tin cho các tổ chức tài chính tại Hàn Quốc. Đặc biệt, công ty đã triển khai thành công hệ thống thông tin giám sát tại cơ quan giám sát Hàn Quốc (FSS).

     Tại buổi làm việc, chuyên gia tư vấn của công ty 2e Consulting đã trình bày chi tiết quy trình khảo sát, thiết kế và xây dựng hệ thống thông tin tại cơ quan giám sát Hàn Quốc. Đại diện Trung tâm chia sẻ thực trạng hệ thống thông tin của NFSC, những thuận lợi, khó khăn và những yêu cầu nghiệp vụ của NFSC. Qua đó, hai bên cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, và làm rõ các yêu cầu của hệ thống thông tin giám sát của NFSC, hy vọng sẽ hợp tác lâu dài trong tương lai để xây dựng thành công hệ thống thông tin giám sát.

Phạm Thanh Hương