English

Chỉ số giá hàng hoá MXV-Index giảm 3 ngày liên tiếp

Theo Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), với 3 ngày giảm liên tiếp vào cuối tuần, chỉ số hàng hóa MXV-Index đóng cửa tuần với mức giảm 1,3% xuống còn 2.315 điểm.

Bốn nhóm giải pháp để nâng hạng thị trường

Quá trình phát triển của thị trường chứng khóa Việt Nam sau thời gian tích lũy, đến giai đoạn hiện nay rất cần có một bước phát triển mới.

Nhiều phương án tích cực để xử lý trái phiếu doanh nghiệp

FiinRatings cho biết có nhiều phương án tái cấu trúc nợ liên quan đến trái phiếu doanh nghiệp đang được triển khai khá tích cực

Các công ty chứng khoán đồng loạt tăng lãi suất margin

Động thái đồng loạt tăng lãi suất diễn ra trong bối cảnh dự nợ cho vay margin toàn thị trường đã tăng trở lại trong quý 3 vừa qua. Tuy nhiên, điều khá bất ngờ là nhóm CTCK lại hụt thu từ hoạt động này.

FiinRatings chỉ ra 5 yếu tố rủi ro chính cho ngành chứng khoán thời gian tới

Trong bối cảnh hiện tại, FiinRatings đánh giá có đến 5 yếu tố rủi ro đối với ngành chứng khoán nói chung và hoạt động của các công ty chứng khoán nói riêng.

UBCKNN đã triển khai 30 đoàn thanh tra về phát hành trái phiếu DN

Từ tháng 10/2021 đến nay, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã phối hợp triển khai 30 đoàn thanh tra, kiểm tra hoạt động phát hành, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đối với các tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức phát hành....