English
01/102023
“VUI TẾT TRUNG THU – ĐÓN HỘI TRĂNG RẰM”
Tối 27/9/2023, Công đoàn cơ sở Ủy ban phối hợp với Đoàn thanh niên Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu – Đón hội trăng rằm” dành cho các cháu thiếu nhi, thiếu niên là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Ủy ban.
Đến dự có đ/c Vũ Nhữ Thăng – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Ủy ban; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, BCH công đoàn, Đoàn Thanh niên Ủy ban, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đi cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Chương trình được tổ chức công phu, gồm nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các ca sĩ nhí đầy vui nhộn, tiếp đến là phần đố vui có thưởng, ảo thuật cùng Chú Cuội hấp dẫn. Các tiết mục trong chương trình đều đã được chuẩn bị công phu khiến các bạn nhỏ thích thú theo dõi, tham gia và hào hứng cổ vũ. Rất nhiều các cháu đã tích cực tham gia thể hiện tài năng, vui chơi đầy hứng khởi, để rồi sau đó cùng nhau vui phá cỗ Trung thu.
Để kịp thời động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập trong thời gian vừa qua, Công đoàn cơ sở Ủy ban cũng đã tiến hành trao quà cho các cháu có kết quả học tập tốt, đạt giải trong các cuộc thi Quốc gia, Quốc tế năm học 2022-2023.
 
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười, giúp các cháu hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu để thêm yêu những nét truyền thống, văn hóa dân tộc Việt Nam mà còn là dịp động viên tinh thần lao động, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ủy ban.
BBT