English
07/122018
Chi bộ 1 tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên mới

Thực hiện chương trình làm việc của Chi bộ 1, ngày 06/12/2018, Chi bộ 1 tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên mới.

Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên và quần chúng cảm tình Đảng của Chi bộ 1. Các đảng viên mới vinh dự được nhận quyết định công nhận chính thức lần này là các đồng chí: Nguyễn Việt Hà (chuyên viên Phòng Hành chính-Quản trị); Phạm Thị Loan (chuyên viên Phòng Kế toán -Tài vụ); Hoàng Thị Thùy Trang (chuyên viên Phòng Pháp chế-Tổng hợp); Tạ Thanh Tú (chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ và Đào tạo). Trải qua thời hạn 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và cơ quan, đơn vị, các đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động. Trước toàn thể hội nghị, các đảng viên mới đã phát biểu nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 1, góp phần xây dựng Đảng bộ Ủy ban ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Chi bộ 1 chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ 1 có thêm lực lượng đảng viên trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ 1 ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị và Ủy ban để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng Ủy ủy ban đặt ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể đảng viên Chi bộ 1 tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. 

Nguồn: Phòng TTTT