English
08/032019
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ỦY BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 08/3/2019, Công đoàn cơ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Ủy ban, đại diện Đảng ủy Ủy ban, Ban chấp hành công đoàn Ủy ban, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Ủy ban, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Ủy ban, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Ủy ban và toàn thể công chức, người lao động nữ của Ủy ban.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các chị em phụ nữ Ủy ban đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phát huy những đức tính quý báu, ngày càng hoàn thiện mình để góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng nhưng nhiệm vụ chính trị chung của Ủy ban.

Đối với nhiệm vụ chính trị, Công đoàn cơ sở Ủy ban đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Ủy ban. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều đã và đang cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của từng đơn vị và Ủy ban.

Phát biểu chào mừng tại Lễ Kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Ủy ban, đồng chí Nguyễn Văn Khách – Bí thư Đảng Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ công chức, người lao động thuộc Ủy ban nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của các nữ công chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, sự phát triển của Ủy ban.

Để góp phần cho buổi Lễ kỷ niệm thêm vui tươi, đầm ấm cũng như nhắn gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ, các Công đoàn bộ phận trực thuộc đã đăng ký biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tình thương yêu, có ý nghĩa tôn vinh sâu sắc, góp phần làm tỏa sáng các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ của Ủy ban nói riêng.

Vui mừng trước những kết quả mà nữ công chức, người lao động Ủy ban đã đạt được, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khách mong rằng trên từng cương vị công tác của mình, các nữ công chức, người lao động Ủy ban tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Ủy ban thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phòng TTTT