English
21/012021
Công đoàn Ủy ban với Chương trình Ngày Chủ Nhật yêu thương

Chủ Nhật, 17/01/2021 vừa qua, Công đoàn Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia đã tổ chức đoàn tham gia Chương trình Ngày Chủ nhật yêu thương tháng 01/2021 tại Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích tại Ngô Xá, Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Chương trình còn có sự tham gia của một số đại biểu Quốc hội như các Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội Bùi Sỹ Lợi, Nguyễn Hoàng Mai; Phó trưởng ban Dân nguyện – Ủy ban Thường vụ Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng; đại diện Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện, Công ty Phát hành báo chí Trung ương-Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; Công ty TNHH QD56, TP. Bắc Ninh; tập thể giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh Trường THCS Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội; đại diện Học viện đào tạo làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy.

Tại đây, đoàn công tác đã tiến hành một số hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà và giao lưu văn nghệ, thể thao…

Tổng số quà từ thiện của các bên tham gia có trị giá tương đương 75 triệu đồng (05 con trâu sinh sản) và nhiều phần quà thiết thực khác cho trẻ em và người cao tuổi không nơi nương tựa tại Trung tâm.

Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích là một địa chỉ tiếp nhận, bảo trợ xã hội tin cậy và có nhiều nỗ lực thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong những năm qua trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại, Trung tâm đang nuôi dưỡng 205 người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự trợ giúp của xã hội.

BBT