English
07/112023
Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2023

Thực hiện chủ trương của Công đoàn Viên chức Việt Nam tại CV số 454/CĐVC ngày 06/10/2023 của  về việc triển khai Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2023, BCH Công đoàn Ủy ban đề nghị các Công đoàn bộ phận quán triệt đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.
1. Thời gian thi: Trong 10 tuần, bắt đầu từ ngày 09/10/2023 đến 09/12/2023
2. Nội dung thi: Tìm hiểu chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về trật tự an toàn giao thông; kiến thức, kỹ năng xử lý các tình huống để tham gia giao thông an toàn; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; các quy định pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
3. Hình thức thi: Thi online trên nền tảng số của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi.
Địa chỉ đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn.
4. Các thức thi: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, tổng hợp câu trả lời trao giải hàng tuần
5. Đối tượng dự thi:
– Là công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên tính đến thời điểm làm bài thi đều có quyền dự thi.
– Các thành viên Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam không được dự thi.
6. Tài liệu hướng dẫn thi tại đây: atgt.dangcongsan.vn/huong-dan
Chi tiết xin liên hệ: Đ/c Phạm Thị Hiên (Ban Tuyên giáo – Nữ công), email: hienpt@nfsc.gov.vn – SĐT: 0978.675.090

CĐ Ủy ban