English
26/092022
Đại hội Chi bộ 5 thành công tốt đẹp

Sáng 26/9/2022, Chi bộ 5 (Trung tâm Thông tin Giám sát tài chính Quốc gia) đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Khách, Phó Bi thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban đã đến dự, ngoài ra, đại hội còn có sự tham dự của đại diện các chi bộ Văn phòng, Ban Giám sát tổng hợp, Ban Nghiên cứu và điều phối cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Trung tâm Thông tin Giám sát tài chính Quốc gia.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần đổi mới, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, chính quyền và sự phối kết hợp chặt chẽ của các đơn vị thuộc Ủy ban, toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ 5 đã nỗ lực, đoàn kết vượt qua những khó khăn, thách thức, giành được nhiều thành tích, đạt kết quả cao trong các lĩnh vực công tác, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã nhanh chóng bầu ra cơ quan điều hành, giúp việc Đại hội và thông qua Chương trình đại hội, Quy chế làm việc, Quy chế bầu cử, hướng dẫn Đại hội thảo luận các vấn đề liên quan.

Dưới sự chủ tọa của Đoàn Chủ tịch, Đại hội đã nghe các báo cáo như Báo cáo chính trị và phương hướng hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ qua. Theo đó, nội dung các báo cáo đã cho thấy sự đánh giá nghiêm túc, khách quan những thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân và bài học rút ra trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ tới với Chi bộ 5.

Phát biểu chỉ đạo và động viên toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Nguyễn Văn Khách đã nhấn mạnh những thành tích và kết quả mà Chi bộ 5 đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục.

Đại hội đã trình Đề án nhân sự của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và đã được sự nhất trí cao trong Chi bộ. Sau đó, Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử theo đúng thể lệ, nguyên tắc bầu cử trong Đảng (theo Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. Kết quả, Đại hội đã tin tưởng, nhất trí cao bầu 03 đồng chí Lê Văn Cương, Phó Giám đốc, Phạm Thanh Hương, Trưởng phòng tổng hợp và phân tích dữ liệu giám sát thị trường tài chính, Nguyễn Hòa Bình, Trưởng phòng Phát triển ứng dụng và quản trị hạ tâng CNTT trúng cử vào chi ủy khóa mới. Trong đó, đồng chí Lê Văn Cương trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thanh Hương, trúng cử Phó Bí thư Chi bộ.

Sau một thời gian làm việc thẳng thắn, dân chủ, khách quan và trung thực, Đại hội Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2022-2025đã hoàn thành tốt các nội dung và chương trình đề ra, thành công tốt đẹp.

TTTT