English
29/102018
Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 72 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ “Bộ đội cụ Hồ” đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội anh hùng. 72 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã cùng với toàn dân làm nên những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả. Dù phải đối mặt với biết bao thử thách khắc nghiệt, Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn tỏ rõ bản lĩnh của đội quân cách mạng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu.

Các cựu chiến binh cũng ôn lại những ngày tháng đầy tự hào của cuộc đời trong quân ngũ. Chính những năm tháng được rèn luyện và thử thách trong quân đội đã rèn luyện nên bản lĩnh và ý chí của anh bộ đội cụ Hồ vẫn còn nguyên vẹn cho đến hôm nay. Các cựu chiến binh cũng đã đề xuất việc thành lập Hội cựu chiến binh của Ủy ban và được sự đồng tình cao của lãnh đạo Ủy ban.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Ủy ban và cũng là cựu chiến binh Vũ Viết Ngoạn đã nêu bật truyền thống hào hùng 72 năm của Quân đội nhân dân Việt Nam. Chia sẻ những tâm tư với những người đồng chí, đồng đội, Chủ tịch mong muốn tất cả các cán bộ, công chức đã từng mang trên mình màu xanh áo lính tiếp tục phát huy bản lĩnh và truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, giữ vai trò hạt nhân, hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, vì sự vững mạnh và phát triển của Ủy ban, đồng thời luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ trẻ noi gương, học tập.

Phòng TTTT