English
05/032024
Lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng 05/3/2024, tại Trụ sở 109 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Thông tin giám sát tài chính Quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Hiên theo Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan trung ương. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Khách, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban, đồng chí Trương Quang Hiệp, Thường trực Đảng ủy cùng toàn thể các đảng viên, đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ 5.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Văn Cương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Thông tin đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hiên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Hiên đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Cương chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hiên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, đồng thời bày tỏ mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

CB5