English
01/062022
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hưởng ứng Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 29/5/2022, Công đoàn Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia đã tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ủy ban tại Khu vui chơi Kidszone và Công viên Khủng Long (Trung tâm Thương mại Royal City).

Tham gia hoạt động có Đại diện của Ban Nữ công, đại diện BCH 5 Công đoàn bộ phận trực thuộc và 32 cháu thiếu nhi. Đến với chương trình, các cháu đã được trải nghiệm nhiều trò chơi vui nhộn tại Kidszone và Công viên Khủng Long: Thăm quan và vui chơi với các chú khủng long, Đấu trường bật nhảy Jumping Part, Đường đua Công thức 1 cho các tay đua nhí, Góc hướng nghiệp, Nhà cát khủng long siêu to khổng lồ, Nhà bóng liên hoàn…

Thông qua chương trình, các cháu rất vui vẻ vì được gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn, được vui chơi thoả thích. Cháu nào cũng cảm thấy vui vẻ khi ra về và mong muốn mỗi năm ít nhất một lần được tổ chức như vậy để các cháu được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và gắn kết hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Để các con được tận hưởng không gian vui chơi này có sự ủng hộ của Công đoàn Ủy ban, Lãnh đạo  Ủy ban và một số “mạnh thường quân”.

Sự kiện này rất có ý nghĩa,  giúp các con được trải nghiệm, được giao lưu và gắn kết với nhau hơn, đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đáng kể với các bố, mẹ – các cán bộ, công – viên chức, người lao động trong cơ quan.

CĐ UBGSTCQG