English
30/012024
Trao tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Công đoàn cơ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia và công văn số 30/CĐVC của Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho đoàn viên gặp khó khăn nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 30/01/2024, tại Trụ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, số 109 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Công đoàn cơ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 với tinh thần “Không để đoàn viên nào không có Tết”. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Tất Thái, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia; các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở Ủy ban và đại diện Đoàn Thanh niên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, rất nhân văn ấm áp tình người góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đoàn viên, nhất là khi Tết đến Xuân về của tổ chức công đoàn các cấp góp phần tạo thêm động lực giúp đoàn viên an tâm công tác, nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia đã tổ chức trao tặng 05 suất quà cho 05 đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất quà có giá trị bằng tiền mặt là 1 triệu đồng và 01 túi quà Tết bằng hiện vật. Những món quà của tổ chức công đoàn trao tặng cho đoàn viên nhân dịp Tết đến – Xuân về đã mang hơi ấm của mùa Xuân đến với từng gia đình, mọi gia đình đoàn viên đều có Tết.

CĐUB