English
29/012019
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Văn Phước

Sáng nay, 29/01/2019, tại Trụ sở Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Văn Phước – Quyền Chủ tịch, Phó Bí thư Đảng bộ Ủy ban.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Thao – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Vũ Đức Nam – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương, các đồng chí đảng viên nguyên là lãnh đạo Ủy ban cùng toàn thể đảng viên, đại diện các tổ chức đoàn thể của Ủy ban.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy khối, đồng chí Phạm Quang Thao đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Trương Văn Phước đã vinh dự được nhận Huy hiệu lần này. Đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Ủy ban, Ban lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể của Ủy ban đã tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trương Văn Phước nhân sự kiện đặc biệt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khách, Bí thư Đảng Ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhấn mạnh, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao, đóng góp của đồng chí Trương Văn Phước cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp xây dựng và phát triển Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia. Sinh ra trong một gia đình nông dân tham gia cách mạng ở miền Nam được tập kết ra miền Bắc, ngay từ thơ ấu đồng chí đã được giác ngộ cách mạng và hướng theo ngọn cờ của Đảng, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện những phẩm chất của người đảng viên cộng sản. Với trình độ, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế – tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng; với bề dày kinh nghiệm qua nhiều vị trí công tác, đảm nhiệm nhiều chức vụ lãnh đạo khác nhau, ở nhiệm vụ và ở vị trí công tác nào đồng chí cũng hoàn thành tốt. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của đồng chí Phước vinh dự được nhận hôm nay sẽ là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ, cán bộ trẻ đi sau của Ủy ban phấn đấu học tập, noi theo.

Đáp tạ tại buổi Lễ, đồng chí Trương Văn Phước  đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Ủy ban đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu trang trọng này, cảm ơn các thế hệ lãnh đạo và cán bộ Ủy ban đã giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với tư cách là một đảng viên đồng chí hứa quyết tâm giữ vững lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống trung kiên, hết mình vì lý tưởng của người Đảng viên. Với tư cách là lãnh đạo cao nhất của Ủy ban, đồng chí hứa sẽ nêu gương, cống hiến hết sức mình và kêu gọi sự đoàn kết nhất trí hơn nữa của toàn bộ Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ủy ban phấn đấu công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Chính phủ và Thủ tướng đã giao, đưa Ủy ban lên một vị thế mới, tầm cao mới.

Phòng TTTT